Chi Đoàn 11A6 thiết lập thành tích kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Viết lúc: 09:46 ngày 17/11/2022, Duyệt bởi: ĐẶNG VĂN ĐÀ, lượt xem: 64

Thiết lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chi Đoàn 11A6 trường THCS và THPT Long Thạnh tích cực tham gia các hoạt động phong trào để chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Ngày 20/11 nữa lại đến, em xin gửi lời cảm ơn đến với quý thầy, cô trường THCS và THPT Long Thạnh đã không quản khó nhọc để dạy dỗ, đưa bao thế hệ học sinh cập được bến bờ tri thức. Xin gửi ngàn đóa hoa, hàng ngàn câu chúc tuyệt vời nhất dành tặng cho thầy cô – những người soi sáng tương lai đất nước.

Tháng 11 đã đến rồi, mỗi chúng ta lại cùng nhau hướng về các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày Nhà Giáo Việt Nam sắp đến rồi cũng là lúc kết thúc những ngày tháng 10 với biết bao hoạt động sôi nổi và bổ ích; Với chủ điểm của tháng 10 “Chăm ngoan học giỏi”, nhiều chi Đoàn đã cố gắng đáng kể trong các phong trào tự học, tự rèn luyện và các phong trào hoạt động của nhà trường đề ra. Điều đáng chú ý hơn cảc là nề nếp truy bài 15 phút đầu giờ được thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả, thể dục  và ca múa hát tập thể được tiến hành thường xuyên, các chi Đoàn đã thực hiện tốt các nội quy quy định của nhà trường và của và các hoạt động phong trào của Đoàn trường phát động  .

Chi Đoàn 11A6 Tập văn nghệ để diễn vào ngày 20/11

Từ lịch sử xa xưa tục ngữ Việt Nam có câu “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” câu tục ngữ đã vang vọng, lưu truyền từ đời này sang đời khác đã khắc sâu vào trong tâm trí mỗi con người Việt Nam chúng ta tạo nên truyền thồng “Tôn Sư trọng đạo”

Kính thưa các thầy, các cô! chúng em được sinh ra và lớn lên dưới mái trường thân yêu có sự thương yêu, dạy bảo và dìu dắt chúng em, từng nét chữ đầu tiên, thầy cô đã chắp cho chúng em đôi cánh thần tiên, dạy cho chúng em biết điều hay lẽ phải, biết vâng lời thầy cô, cha mẹ, giúp đỡ bạn bè, biêt làm nhiều việc thiện. Qua bao ngày tháng dạy dỗ chúng em thầy cô không quản ngại khó khăn vất vả luôn quan tâm chăm sóc tới những mầm non thế hệ tương lai của đất nước.

Nhân dân ta có câu “không thầy đố mày làm nên” câu ca đó như còn ngân vang mãi trong tiềm thức mỗi con người Việt Nam, thật cảm động làm sao khi nghĩ lại những ngày đầu cắp sách đến trường, thầy cô đã dìu dắt chúng em ân cần như người mẹ hiền, đã dạy dỗ chúng em khôn lớn trở thành những con người phát triển toàn diện về Đức- Trí -Thể- Mĩ.

Chi Đoàn 11A6 thiết kế Tạp San

 Các bạn ạ! sắp đến ngày Nhà Giáo Việt Nam, không biết các bạn thì sao chứ chi Đoàn 11A6  của chúng tôi thì có rất nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra đấy. Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của nhà trường, ban chi Đoàn đã xây dựng toàn bộ chương trình, nội dung hoạt động cụ thể trong tháng 11 này. Tháng 11với chủ điểm “Kính yêu thầy, cô giáo” chi Đoàn đã phát động phong trào thi đua học tập tốt lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với những giờ học hay, ngày học tốt dành những bông hoa điểm tốt dâng lên thầy cô, các hoạt động phong trào như văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng được các bạn tham gia nhiệt tình và sôi nổi, các chi Đoàn đã thành lập đội văn nghệ của lớp dành những thời gian thích hợp để tập luyện những tiết mục văn nghệ đặc sắc để tham gia hát mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, những tấm lòng kính trọng của học trò gửi gắm tình cảm của mình vào trong các tiết học để thi đua chào mừng các thầy các cô.

Trong dịp này chi Đoàn còn phát động các bạn thi đua chăm sóc những bồn hoa cây cảnh trang trí lớp học, thiết kế Tạp San và thiết kế Video clip để tri ân thầy cô.

Các bạn hãy cùng nhau thi đua học tập dành nhiều hoa điểm tốt kính tặng các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11 nhé !

Tác giả: ĐẶNG VĂN ĐÀ

những người đã xem bài viết này

ĐẶNG VĂN ĐÀ
Thân Minh Hải
Bản quyền thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang
  • Ghi rõ nguồn "Website Huyện Đoàn Giồng Riềng - www.tuoitregiongrieng.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
  • Mọi chi tiết xin liên hệ Trang thông tin Điện tử huyện Đoàn Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang
  • Điện thoại: 02973 821 026
  • Website được xây dựng bởi huyện Đoàn Giồng Riềng