Hướng nghiệp tận tâm - Gen Z chọn đúng

Viết lúc: 09:31 ngày 14/04/2022, lượt xem: 616

ĐTN: Đây là chủ đề của chương trình Hướng nghiệp Gen Z do Trung tâm tư vấn LMF (trực thuộc Trung ương Hội LHTN Việt Nam) phối hợp với Học viện thông tin hàng không quốc tế Skylead tổ chức.
3 Chương trình   ĐTN: Đây là chủ đề của chương trình Hướng nghiệp Gen Z do Trung tâm tư vấn LMF (trực thuộc Trung ương Hội LHTN Việt Nam) phối hợp với Học viện thông tin hàng không quốc tế Skylead tổ chức.

Ngày 8/4, Ban tổ chức chương trình phối hợp với Thành Đoàn Hải Phòng triển khai tại Trường THPT Lê Hồng Phong và Trường THPT Thái Phiên với sự tham gia của chuyên gia PGS.TS Mai Văn Hưng - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu nhân chủng và phát triển trí tuệ và ThS. Lê Anh Tuấn - Trưởng phòng kỹ năng, Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ Thanh thiếu nhi Hà Nội.

 

Anh Trần Tiến Đạt - Tổng Giám đốc Học viện thông tin hàng không quốc tế Skylead tặng quà cho Thành Đoàn Hải Phòng

 

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn nhằm nâng cao nhận thức của học sinh THPT về nghề nghiệp, việc làm, qua đó khuyến khích thanh niên, học sinh, lựa chọn ngành nghề, việc làm trong tương lai phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân.

 

Toàn cảnh sự kiện hướng nghiệp Gen Z
 

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao 20 suất học bổng tới các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của hai trường THPT trên.

 

PGS.TS Mai Văn Hưng - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Nhân chủng và phát triển trí tuệ thuyết trình tại chương trình Hướng nghiệp Gen Z

 

 

Chuyên gia Trần Linh Sơn - Giám đốc Trung tâm tư vấn LMF (Trung ương Hội LHTN Việt Nam) cho biết: Hiện công tác hướng nghiệp ngày càng trở nên quan trọng trong bối cảnh xã hội thay đổi liên tục các mô hình kinh tế, dẫn đến nhu cầu lực lượng lao động cũng khác nhau và thiên biến vạn hoá. Hoạt động tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh khối Trung học được diễn ra càng sớm sẽ càng giúp các em định hình tính cách, sở thích, điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để đưa ra lựa chọn về nhóm ngành, nghề phù hợp trong tương lai một cách hiệu quả.

 

Anh Trần Linh Sơn - Giám đốc Trung tâm tư vấn LMF (Trung ương Hội LHTN Việt Nam) và chị Vương Toàn Thu Thuỷ - Phó Bí thư phụ trách Thành Đoàn Hải Phòng trao học bổng cho các bạn học sinh tại trường THPT Thái Phiên

.

Các em học sinh tham gia trao đổi tại chương trình

 

Chuỗi chương trình Hướng nghiệp Gen Z sẽ tiếp tục tới hơn 40 tỉnh, thành trên cả nước trong năm 2022 với sự đồng hành của các đơn vị Học viện thông tin hàng không quốc tế Skylead, Adam Store, Prep.

 

Tác giả: Bản tin tự động

những người đã xem bài viết này

Bản quyền thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang
  • Ghi rõ nguồn "Website Huyện Đoàn Giồng Riềng - www.tuoitregiongrieng.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
  • Mọi chi tiết xin liên hệ Trang thông tin Điện tử huyện Đoàn Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang
  • Điện thoại: 02973 821 026
  • Website được xây dựng bởi huyện Đoàn Giồng Riềng